Điểm danh các dự án Golden Peak Nha Trang

DỰ ÁN GOLDEN PEAK NHA TRANG

Là tổ hợp Khách sạn, Condotel và Căn hộ Chung cư tiêu chuẩn 5 sao, có thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ thiết kế Phục Hưng – Châu Âu vừa hiện đại vừa cổ kính cùng yếu tố thiên nhiên, mang đến một không gian sống cao cấp, tiện nghi, lý tưởng bậc nhất.

Quy mô 4 tòa tháp cao 40 tầng có chung 6 tầng khối đế và 2 tầng hầm, xây dựng trên diện tích 21.000m2 đưa ra thị trường 4.000 căn hộ, condotel và phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Với thành công từ những dự án nghỉ dưỡng trước đây, Dự án Golden Peak hứa hẹn mang đến thành công mới về An cư và Đầu tư sinh lời.

DESSOLE SEA LION BEACH RESORT & SPA NHA TRANG

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang

Quy mô: 25 ha gồm 315 phòng khách sạn

Tiêu chuẩn: 4 sao

Giá phòng tham khảo: từ 4 – 5 triệu/đêm

Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang đã có hơn 10 năm hoạt động kinh doanh trong ngành du lịch khách sạn.Với mục tiêu xây dựng chuỗi khách sạn cùng hệ thống trong cả nước và cùng với việc phát triển thương hiệu thông qua chuỗi Sea Lion Beach tại Việt Nam, Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang đã đầu tư phát triển dự án Dessole Sea Lion Beach Resort & Spa Nha Trang tại khu du lịch Cam Ranh, Khánh Hòa. Và sau gần 02 năm triển khai dự án tại Cam Ranh, Khánh Hòa; Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang tự hào là một trong những dự án đầu tiên tại bán đảo Cam Ranh với Khách sạn Dessole Sea Lion Beach Resort & Spa tại Nha Trang đã chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động.

GOLDEN PEAK RESORT & SPA

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang

Quy mô: 25 ha gồm 315 phòng khách sạn

Tiêu chuẩn: 5 sao

Giá phòng tham khảo: từ 2 – 5 triệu/đêm

Sở hữu vị thế đẹp với hướng nhìn ra biển, Golden Peak Resort & Spa là một nơi lý tưởng cho các hoạt động giải trí ngoài trời như bơi lội và lặn biển với các dịch vụ bảo hộ an toàn. Golden Peak Resort với 03 nhà hàng bao gồm nhà hàng ngoài trời có đài phun nước nơi quý khách có thể tận hưởng những kiệt tác ẩm thực mang đậm hương vị Á Âu được chế biến bởi các đầu bếp hàng đầu và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Spa là nơi đánh thức tất cả giác quan của quý khách với mùi hương và không gian nội thất tinh tế, nơi đây sẽ khiến cho quý khách lạc có cảm giác như lạc vào chốn thiên đường. Golden Peak Resort & Spa được thiết kế theo hướng tận dụng tất cả các ưu điểm của vị thế đẹp dọc theo bờ biển Cam Ranh dài 8km nên dù là trong khu vực khu nghỉ mát hay ngoài bờ biến, quý khách đều có thể tận hưởng những giây phút vui vẻ, sảng khoái với đầy đủ các dịch vụ hoạt động giải trí như sân chơi tennis, lướt ván trên biển…

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0942 85 1959

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN GOLDEN PEAK Tài liệu dự án